3 lý do bạn nên chọn thuê phòng FLC Quy Nhơn cho kỳ nghỉ của gia đình

Du khách khi đến với Quy Nhơn luôn mong được ít nhất một lần nghỉ ở chốn thiên đường này. Trong bài viết này, Crein sẽ đề cập tới 3 lý do bạn nên thuê phòng FLC Quy Nhơn. Cùng đọc và bỏ túi những thông tin hữu ích bên dưới nhé!

Lý do 01 – Thuê phòng FLC Quy Nhơn hưởng trọn tiện ích 5 sao

Khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Khi ở khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, bạn được hưởng trọn vẹn các tiện ích tại FLC Quy Nhơn như:

  • Khu vực bãi tắm biển riêng biệt, sạch sẽ với độ thoải lớn. Bạn tha hồ tắm biển, dạo mát và hít thở không khí trong lành của biển cùng người thân.
  • Khuôn viên FLC Quy Nhơn rộng rãi, thoáng mát với nhiều hạng mục công cộng như bar cafe, siêu thị, khu vui chơi dành cho trẻ em.

Lý do 02 – Thuê phòng FLC Quy Nhơn phù hợp với các gia đình nhỏ

 

 

Mỗi phòng tại FLC Quy Nhơn, bao gồm từ 1-2 phòng ngủ trở lên.  phù hợp với nhóm từ 4 -10 người. Nếu bạn đi theo nhóm bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình nhỏ thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài phòng ngủ, mỗi phòng còn có thêm 01 phòng khách, nhà vệ sinh.

Mỗi phòng FLC Quy Nhơn đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi bao gồm: điều hòa, nóng lạnh, tủ lạnh. Đảm bảo cho bạn một chuyến du lịch tiện lợi, thoải mái như ở trong chính ngôi nhà của mình.

Lý do 03 – Thuê phòng FLC Quy Nhơn để hòa mình với thiên nhiên

Đến với FLC Quy Nhơn là bạn và gia đình sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với Kỳ Co, Eo Gió đẹp hút mắt, biển Quy Nhơn xanh thăm thẳm. Nằm ngay sát những điểm vui chơi tuyệt vời, FLC Quy Nhơn cũng kế thừa đặc sản thiên nhiên khi  không gian nghỉ dưỡng tràn ngập hương vị thiên nhiên.

Đó chính là các lý do tuyệt vời mà bạn và gia đình nên lựa chọn đặt phòng tại FLC Quy Nhơn cho kỳ nghỉ của gia đình.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936063128